Ê-kíp Ngày trở về trong chuyến tác nghiệp tại châu Phi. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)
Ngày trở về là một chương trình đặc biệt được Ban Truyền hình Đối ngoại, Đài THV thực hiện vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Năm nay, chương trình sẽ mang chủ đề “Mùa gieo hạt”. Năm nay cũng là năm thứ 17 của chương trình Ngày trở về.
Nói về chương trình Ngày trở về 2026, nhà báo Lê Hoàng Linh cho biết chương trình đã được ghi hình với những nhân vật đặc biệt tại Anh quốc và châu Phi. Hiện nay, một nhóm của ê-kíp Ngày trở về 2026 đang ghi hình tiếp các nhân vật còn lại tại Mỹ.
Nhà báo Lê Hoàng Linh nói về các nhân vật của Ngày trở về năm nay: “Các nhân vật của Ngày trở về luôn có câu chuyện và sắc thái riêng và năm nay cũng vậy. Với chủ đề “Mùa gieo hạt”, Ngày trở về 2026 và câu chuyện của các nhân vật cũng mang đúng ý nghĩa ấy – người Việt đi đến đâu cũng gieo sự sống, gieo sự tử tế, gieo hạt cho những sự khởi đầu cho những điều đẹp đẽ…”.
“Vì khán giả cũng luôn mong đợi ê-kíp giới thiệu những nhân vật mới, những câu chuyện mới nên chúng tôi cũng luôn cố gắng tìm được những nhân vật độc đáo cho Ngày trở về” – nhà báo Lê Hoàng Linh nói thêm.
Theo dự kiến, cuối tháng 1, Ngày trở về 2026 sẽ ghi hình tại trường quay - sau khi hoàn tất công việc ghi hình các nhân vật tại các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.