VTV.vn - Nếu như Nhi có lỡ kêu đồ ăn nhiều quá mà ăn không hết là anh Thắng ngồi càu nhàu, rồi anh phải ăn cho hết đồ ăn trên bàn” – Đông Nhi tiết lộ thú vị về chồng sắp cưới.
Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 1.
Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 2.
Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 3.

Nhi là một người tràn đầy năng lượng, một khi đã quyết định làm việc gì sẽ làm tới nơi tới chốn. Cũng vì tính đó nên khi đã làm việc gì rồi, dường như quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, kể cả sức khỏe của mình.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 4.

Anh Thắng là một người rất tuyệt vời, cầu toàn, tâm lý và rất là nhiệt huyết với công việc.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 5.

Nhi cực kì kén ăn. Chuyện đó là ảnh hưởng đến Thắng vô cùng.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 6.

Anh Thắng có một thói quen không biết gọi là xấu hay là tốt, đó là anh không thích đồ ăn còn thừa lại ở trên bàn. Cho nên ví dụ như hôm đó Nhi có lỡ kêu đồ ăn nhiều quá mà Nhi ăn không hết là anh Thắng ngồi càu nhàu, rồi anh phải ăn cho hết đồ ăn trên bàn. Sau đó khi về, anh la Nhi, nói sao em gọi đồ ăn nhiều quá làm anh mệt, anh ăn nhiều anh mệt. Anh vậy đó.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 7.
Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 8.

Sẽ có một số quan điểm nói rằng trong công việc, không nên có chuyện tình yêu ở bên cạnh.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 9.

Nhưng đối với bản thân Nhi, Nhi thấy đây là mặt rất lợi. Bởi vì, có một người yêu lo cho Nhi tất cả mọi thứ, tạo cho Nhi có tâm lý rất thoải mái để mình có thể hoạt động hết công suất của mình.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 10.

Đối với Thắng, khi cùng nhau hợp tác, làm bất cứ một công việc nào đó, điều quan trọng nhất là bạn có thể đặt hết lòng tin của mình vào đồng đội của mình. Và còn gì tuyệt vời hơn nữa khi mà cả hai người cùng sát cánh trong cuộc sống và cùng sát cánh cả trong công việc của mình.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 11.
Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 12.

Thật ra công việc của anh Thắng không phải là đi theo Nhi và chăm sóc cho Nhi. Nhi thích có anh Thắng ở bên cạnh, anh giống như một nguồn năng lượng cho mình khi mà làm việc. Nhi cũng hiểu đây là sự hơi ích kỉ của mình, bởi Nhi chiếm khoảng thời gian hoạt động, làm việc của anh Thắng rất nhiều trong một ngày.

Anh Thắng có máu kinh doanh từ nhỏ, Nhi cảm nhận được rằng, việc anh Thắng trở thành một nghệ sĩ là bước đệm để cho anh có thể hiểu rõ về tâm lý của một người nghệ sĩ như thế nào, để sau này khi mà anh bắt đầu vào công việc hoạt động kinh doanh của mình trong lĩnh vực đào tạo nghệ sĩ thì anh Thắng có thể hoạt động và phát triển nó một cách tốt nhất.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 13.

Vì sao Thắng không còn dành nhiều thời gian cho công việc là một nghệ sĩ nữa? Bởi vì nếu mà Ông Cao Thắng đứng một mình trên sân khấu thì chỉ có một Ông Cao Thắng thôi. Khi mà Ông Cao Thắng lùi lại thì sẽ có rất nhiều người nghệ sĩ sẽ được hỗ trợ tốt hơn để mà phát huy được khả năng của mình. Trong quá trình đi biểu diễn ở khắp tất cả các sân khấu, Thắng luôn nung nấu rằng mình với Nhi có thể dành kinh nghiệm của mình để mà truyền lại cho các thế hệ tiếp theo.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 14.

Thật ra, khi mà trở thành thầy giáo với cô giáo, trách nhiệm của Nhi và anh Thắng nặng nề hơn một tí xíu, vì trước tiên mình phải làm gương.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 15.
Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 16.

Đã trải qua một khoảng thời gian rồi và khi nhìn lại, tình yêu đóng một vai trò rất quan trọng trong sự gắn bó của Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên chặng đường sự nghiệp của mình. Bởi vì chỉ khi mà có tình yêu, các bạn mới có thể dính nhau liên tục như thế này (cười). Chúng tôi gần như dành hết quỹ thời gian của mình cho nhau và không chỉ là cho nhau mà còn cho công việc nữa. Dường như bất cứ khi có một ý tưởng gì mới, một sự san sẻ hay khó khăn gì, chúng tôi đều ở bên cạnh nhau để đồng hành và giải quyết.

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 17.

Và chính những yếu tố đó sẽ giúp cho chúng tôi có những bước tiến thật dài ở trong tương lai...

Đông Nhi tố bị Ông Cao Thắng la mắng vì điều này - Ảnh 18.
Đinh Hương (theo chương trình Cho ngày hoàn hảo)
Minh Thu
29/10/2019
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước