VTV.vn - Sung túc và bình an chắc chắn là hy vọng của triệu người dân Việt Nam trong năm Tân Sửu này và cũng chính là thông điệp mà “Tết Trâu Vàng thật chất” lan tỏa đến mọi nhà.
Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 1.
Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 2.

"Tết Trâu Vàng thật chất" là chiến dịch độc, lạ trong dịp Tết Tân Sửu do Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (VTV Digital) - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Lazada và Vietjet thực hiện. Chiến dịch đặc biệt này nhằm gửi tới mọi người dân Việt Nam niềm hy vọng về một năm mới, một khởi đầu mới suôn sẻ và ngập tràn bình an.

Thông qua những tập phim sitcom, những tập truyện tranh hài hước được phát hành trên các nền tảng số của VTV Digital (báo điện tử VTV News - https://vtv.vn, Fanpage Báo điện tử VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, ứng dụng VTVgo, Zalo VTV24…), "Tết Trâu Vàng thật chất" đã mang lại cho tất cả mọi người tiếng cười sảng khoái trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu, phá vỡ bầu không khí trầm lắng của năm Canh Tý, đưa mọi thứ bước sang một khởi đầu mới tươi sáng hơn.

Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 3.

Xuyên suốt chiến dịch, 5 tập phim sitcom với phần thể hiện của nhóm 1977 Vlog, 5 bộ truyện tranh (comic) với hình ảnh chú Trâu - biểu tượng của năm Tân Sửu - được đăng tải trên các nền tảng số của VTV Digital nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả từ những ngày cận Tết Nguyên đán. Hướng đến những khán giả trẻ thế hệ Z - đối tượng sử dụng nhiều thiết bị số - nên các sản phẩm này có cách thể hiện trẻ trung, bắt trend, dễ tiếp cận.

Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 5.
Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 6.
Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 7.

"Tết Trâu Vàng thật chất" đã khép lại nhưng những thông điệp của chiến dịch vẫn còn mãi với hàng triệu khán giả. Đó là niềm hy vọng năm 2021 với nhiều niềm vui, hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp hơn.

Điều quan trọng khi bước sang năm mới là luôn giữ tinh thần lạc quan cùng sự đoàn kết, niềm tin giữa người với người, niềm tin vào những điều tốt đẹp phía trước. Có như vậy, tất cả chúng ta sẽ cùng hướng đến một năm mới, một khởi đầu mới suôn sẻ và ngập tràn bình an.

Tất cả những điều không vui trong năm cũ đã qua, VTV Digital cũng như Lazada và Vietjet luôn hy vọng niềm lạc quan sẽ tiếp tục được lan tỏa đến mọi người để hướng đến Tân Sửu 2021 ngập tràn sung túc và bình an. Niềm lạc quan ấy có thể đến từ chính những chương trình mua sắm kết hợp giải trí trên sàn thương mại điện tử của Lazada trong các số livestream hấp dẫn. Niềm lạc quan ấy cũng có thể đến từ những chuyến du lịch giá rẻ khi bay cùng Vietjet để khám phá những miền đất mới khi đại dịch COVID-19 lắng xuống.

Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 8.

Niềm lạc quan cho một năm Tân Sửu bình an còn đến qua những sản phẩm hài hước, rộn tiếng cười của những chàng trai 1977 Vlog. Với những dự án mới trong năm 2021, 1977 Vlog hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ với những tình cảm chân thành nhất.

Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 9.
Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 10.
Trâu Vàng đến, mong chờ một năm sung túc, bình an! - Ảnh 11.
Lan Chi
Minh Thu
24/03/2021

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước