VTV.vn - Sau chặng đua đầu tiên của VTV AWARD 2019, những gương mặt nổi bật nhất tiếp tục sẽ bước vào vòng "tăng tốc" với sự cạnh tranh gay gắt và áp lực hơn.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 1.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 2.

Với hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng năm nay, 5 diễn viên có tên bao gồm Bảo Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Quỳnh, Thanh Hương và Bảo Hân. Nói về sức nóng, thì 3 cái tên Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân chắc chắn đang giành được lợi thế hơn cả sau khi bộ phim truyền hình Về nhà đi con đã làm mưa làm gió trong suốt gần 4 tháng qua. Thế nhưng, nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc hay Thanh Hương thì chắc chắn đó cũng không phải là những cái tên đã nguội. Ninh Dương Lan Ngọc gây được nhiều thiện cảm với An Chi trong Mối tình đầu của tôi còn Thanh Hương tất nhiên quá thành công, quá ấn tượng với Lan Cave của Quỳnh búp bê. Tất cả đều là những diễn viên nữ vô cùng xinh đẹp, tài năng và xuất sắc.

VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 3.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 4.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 5.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 6.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 7.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 8.

NSƯT Trung Anh, Hồng Đăng, Quốc Trường, Quốc Đam và Huỳnh Anh là 5 gương mặt nghệ sĩ nam có tên trong danh sách Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards năm nay. Nếu nhìn vào hạng mục này thì có thể thấy, bố Sơn – NSƯT Trung Anh đúng là gừng càng già càng cay khi bên cạnh anh là bốn nam diễn viên không chỉ đẹp về ngoại hình, trẻ về tuổi đời mà còn rất tài năng về diễn xuất. Họ còn được khán giả ưu ái gọi bằng một mỹ từ là "soái ca". Nhưng với những gì đã thể hiện Về nhà đi con phát sóng và với vị trí dẫn đầu trong suốt một thời gian dài thì chắc chắn các nam diễn viên còn lại phải e sợ bố Sơn – NSƯT Trung Anh rất nhiều.

VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 9.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 10.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 11.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 12.
VTV Awards 2019: Khi những vai diễn ấn tượng đối đầu nhau - Ảnh 13.

Chu Anh
Duy Nguyễn
05/9/2019

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước