TV& VIDEO

ánh nắng

10 thói quen hàng ngày dễ khiến tóc hư tổn

10 thói quen hàng ngày dễ khiến tóc hư tổn

VTV.vn - Muốn chăm sóc tốt mái tóc của mình, bạn cũng cần hiểu rõ những thói quen gây hư tổn đến mái tóc hàng ngày để hạn chế, giúp tóc luôn khỏe đẹp.

 • Muốn trẻ lâu, hãy ăn cà chua!

  Muốn trẻ lâu, hãy ăn cà chua!

  Đời sống16/11/2013 06:00 AM

   Bạn có biết quả cà chua tuy nhỏ bé nhưng có khả năng bảo vệ tốt nhất cho làn da trước những tổn thương và lão hóa do tiếp xúc với ánh sáng Mặt trời. Đây là kết quả vừa được công bố của một nghiên cứu mới đây.

 • Chăm sóc da đúng cách theo từng độ tuổi

  Chăm sóc da đúng cách theo từng độ tuổi

  Đời sống15/11/2013 10:21 AM

   Tuổi tác, loại da, sắc thái da, vết thâm do mụn trứng cá, tiếp xúc với ánh nắng Mặt trời và hormone cũng không phải là trở ngại lớn trong việc giữ gìn vẻ đẹp làn da của bạn. Dưới đây là những giải pháp hàng đầu để chăm sóc da theo từng độ tuổi.

 • Vitamin E dạng lỏng rất có lợi cho da

  Vitamin E dạng lỏng rất có lợi cho da

  Đời sống26/06/2013 01:15 PM

   Khoa học đã xác định rằng vitamin E dạng lỏng tốt cho làn da của bạn theo một số cách khác nhau. Và trong thực tế, các sản phẩm làm đẹp có chứa vitamin E cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả của chúng trong một số trường hợp sau.

 • Trẻ em có cần đeo kính mát?

  Trẻ em có cần đeo kính mát?

  Đời sống20/06/2013 07:00 AM

  Đeo kính mát cho bé khi ra nắng có phải là biện pháp bảo vệ hữu hiệu hay không? Những phân tích của các chuyên gia sau đây sẽ là câu trả lời thiết thực nhất.

 • Mẹo khắc phục làn da rám nắng

  Mẹo khắc phục làn da rám nắng

  Đời sống03/06/2013 07:59 AM

   Các loại kem trắng da có chứa chất tẩy trắng rất có hại cho da nếu sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, bạn cần gạch chúng ra khỏi danh sách mỹ phẩm thường dùng.

 • Cần làm gì khi trẻ say nắng?

  Cần làm gì khi trẻ say nắng?

  Sức khỏe30/04/2013 06:25 AM

  Nắng nóng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trẻ em. Tình trạng mất nước do tăng tiết mồ hôi và mất nước qua hơi thở làm trẻ luôn cảm thấy mệt mỏi, bứt rứt, nghiêm trọng hơn trẻ có thể bị say nắng.

 • Bệnh còi xương ở trẻ và vai trò của vitamin D

  Bệnh còi xương ở trẻ và vai trò của vitamin D

  Sức khỏe23/03/2013 08:28 AM

   Vitamin D cùng với sắt, canxi, vitamin A, C là 5 vi chất không thể thiếu với sự phát triển của trẻ. Vitamin D tạo điều kiện cho sự phát triển hệ xương ở trẻ, thiếu hụt vitamin D ở trẻ em sẽ dẫn tới bệnh còi xương.

 • Ca sĩ Hà Anh: Tôi “nghiện” giày rất nặng

  Ca sĩ Hà Anh: Tôi “nghiện” giày rất nặng

  Văn hóa - Giải trí23/09/2017 04:22 PM

  VTV.vn - Dù sở hữu vài chục đôi giày nhưng ca sĩ Hà Anh vẫn không ngừng làm đầy thêm bộ sưu tập của mình, bởi anh thú nhận đã "nghiện" giày rất nặng.