áo vest

Ngắm hình ảnh "lột xác" khác lạ của top 7 Project Runway Vietnam 2014

Ngắm hình ảnh "lột xác" khác lạ của top 7 Project Runway Vietnam 2014

Cùng nhìn lại những gương mặt của top 7 Project Runway Vietnam 2014 sau quá trình "lột xác" bất ngờ trong thử thách thứ 5 của chương trình.

 • BTV Ngọc Trinh - một stylist thực thụ!

  BTV Ngọc Trinh - một stylist thực thụ!

  Nhân vật11/08/2013 01:00 PM

   Truyền hình đối với Trinh là một bất ngờ. Không chỉ bất ngờ vì thấy mình may mắn được tham gia biên tập Bản tin tài chính mà còn bất ngờ vì nhận ra BTV là một nghề thú vị. Nhưng ít ai biết được cô gái xinh đẹp, đa tài này còn có một ước mơ là trở thành nhà thiết kế thời trang.

 • Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng: 'Áo vest hay áo dài cũng luôn cần thợ may giỏi'

  Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng: 'Áo vest hay áo dài cũng luôn cần thợ may giỏi'

  Thông tin tổng hợp21/01/2016 01:19 PM

  Ngày 29/1 tới, tại Nhà hát TP.HCM sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt mang tên OSSSO Fusion Musical Experience (OFME) với chủ đề Khúc giao hòa ngày Xuân. Đây là dự án âm nhạc khá mới mẻ, giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam thông qua việc thưởng thức âm nhạc và trải nghiệm các giá trị văn hóa bằng việc phối hợp nhạc cổ truyền dân tộc Việt Nam với giao hưởng và nhạc nhẹ.

 • Phóng viên bị thương khi làm thí nghiệm áo vest chống dao đâm

  Phóng viên bị thương khi làm thí nghiệm áo vest chống dao đâm

  Tin tức08/01/2016 02:35 PM

  VTV.vn - Mới đây, một phóng viên Israel đã vô tình bị thương khi làm thí nghiệm cho sản phẩm áo vest chống dao đâm, khiến anh này phải khâu vài vết.

 • Cách xếp áo vest vào vali

  Cách xếp áo vest vào vali

  Đời sống21/07/2011 03:00 PM

  Hiện nay, các quý ông thường ít khi đem theo những bộ cánh sang trọng đi công tác xa, bởi lo nó có thể hư hỏng, nhàu nát khi cho vào vali. Dưới đây là cách gấp áo chống gãy ve, hư cổ hoặc làm nhàu phần vai áo vest.

 
Giao diện thử nghiệm VTVLive