Bale: Đừng hỏi tôi về tương lai C.Ronaldo

H.M (dịch)Cập nhật 15:34 ngày 17/07/2017

VTV.vn - Gareth Bale khẳng định không biết về tương lai của C.Ronaldo trong bối cảnh siêu sao người BĐN đang trong "cơn bão" tin đồn chia tay Real Madrid.

Truyền thông xứ đấu bò đang sôi sục vì thông tin C.Ronaldo đang tìm đường rời Bernabeu. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho rằng nguyên nhân chính là bởi CR7 cảm thấy không nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ cần thiết từ phía Real Madrid trước những cáo buộc trốn thuế.

Siêu sao 32 tuổi người BĐN được cho là đã nói chuyện trực tiếp với chủ tịch CLB Florentino Perez về việc ra đi tuy nhiên cũng từ chối tiết lộ điều này với truyền thông cho tới khi mọi chuyện sáng tỏ.

Và Gareth Bale, ngôi sao lớn thứ 2 tại Bernabeu, người đã dành 4 năm chơi bóng bên cạnh Ronaldo, cũng khẳng định rằng anh hoàn toàn không biết gì về tương lai của cựu ngôi sao Man Utd.

"Tôi chẳng hay biết gì" – Bale chia sẻ với Marca – "Tôi không biết điều gì đang xảy ra. Mới đây thôi, tôi vừa phát hiện ra là Lukaku đã về Man Utd… Thực tế là tôi không mấy quan tâm tới thông tin chuyển nhượng".

"Real đã giành được những danh hiệu, chúng tôi đang làm tốt và không cần thay đổi điều gì" – Bale cho biết thêm.

Khi được hỏi rằng liệu có mong muốn C.Ronaldo ở lại Real hay không, Bale lấp lửng: "Ồ, điều đó có lẽ mọi người nên hỏi anh ấy thì hơn".

Ronaldo sẽ không dự trận tranh Siêu cúp châu Âu với Man Utd Ronaldo sẽ không dự trận tranh Siêu cúp châu Âu với Man Utd Đồng đội tại Real Madrid khẳng định về tương lai của Ronaldo Đồng đội tại Real Madrid khẳng định về tương lai của Ronaldo Real Madrid xóa sạch liên hệ với 'siêu cò' Mendes, chỉ trừ Ronaldo Real Madrid xóa sạch liên hệ với "siêu cò" Mendes, chỉ trừ Ronaldo