Chốt tương lai Giroud tại Arsenal

H.M (dịch)Cập nhật 23:09 ngày 12/08/2017

VTV.vn - Oliver Giroud đã bày tỏ mong muốn được ở lại Arsenal dù cho không phải là lựa chọn số 1 trên hàng công Arsenal đi chăng nữa.

Với việc Sanchez tiếp tục ở lại Arsenal, Giroud dường như không thể là ngòi nổ chính tại sân Emirates. Thêm vào đó, sự xuất hiện của đồng hương Lacazette chắc chắn cũng ảnh hưởng tới cơ hội ra sân của chân sút người Pháp này.

Trong trận khai màn Premier League 2017/18 với Leicester City, Giroud cũng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị trước khi sắm vai người hùng mang về 3 điểm cho Pháo thủ. Tuy nhiên, bất chấp việc không phải là sự lựa chọn số 1 tuy nhiên Giroud vẫn cam kết tương lai với Arsenal.

"Tôi chắc chắn sẽ ở lại Arsenal" – Giroud chia sẻ ngắn gọn sau trận đấu của Arsenal.

Trước đó, báo chí Anh tin rằng HLV Wenger đã khuyên Giroud ra đi để được thi đấu nhiều hơn, nhằm kiếm suất dự World Cup 2018. Thế nhưng, chân sút người Pháp đã không chọn cách ra đi như một kẻ thất bại.

Arsenal giành Siêu Cúp Anh sau chiến thắng trên chấm luân lưu Arsenal giành Siêu Cúp Anh sau chiến thắng trên chấm luân lưu Wenger: Xin lỗi CĐV vì giờ tôi vẫn ở Arsenal Wenger: Xin lỗi CĐV vì giờ tôi vẫn ở Arsenal Giành cúp bằng “luật rừng”, Arsenal bị ném đá tơi tả Giành cúp bằng “luật rừng”, Arsenal bị ném đá tơi tả