Old Trafford - SVĐ nhàm chán nhất nước Anh

Ban Thể thao VTVCập nhật 07:06 ngày 02/01/2016

VTV.vn - Phong độ tệ hại tại từ đầu mùa giải 2015/2016 của Manchester United đã khiến sân vận động Old Trafford trở thành sân vận động nhàm chán nhất nước Anh.

Mùa giải này, Manchester United đã biến SVĐ Old Trafford trở thành nơi tẻ nhạt bậc nhất nước Anh. Cụ thể, trong cả lượt đi, “Nhà hát của những giấc mơ” mới chứng kiến 13 bàn thắng với 10 bàn được thực hiện bởi Man Utd và 3 bàn của những đội khách.

Trong đó, có tới 4/9 trận ở Old Trafford ở lượt đi kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Đó là các cuộc chiến với Newcastle, Man City, West Ham. Chính vì sự tẻ nhạt này, Manchester United của Van Gaal luôn đối diện với sự phản đối trong các trận đấu ở Old Trafford.

Những CĐV Quỷ đỏ đã không ngừng hô vang “Tấn công, tấn công, tấn công” để thúc đội nhà đá cống hiến hơn nhưng tình hình đến nay vẫn chưa được cải thiện. Nếu tính về số bàn thắng trên sân nhà, Man Utd chỉ xếp trên Swansea, Sunderland và Aston Villa ở Premier League và đứng thứ 82/92 trong số các CLB trong 4 hạng đấu cao nhất ở xứ sở Sương mù.

Trái với sự nhàm chán ở Old Trafford, SVĐ London Road của Peterborough là nơi sôi động nhất nước Anh khi chứng kiến tới 45 bàn thắng ở lượt đi. Các sân Etihad của Man City và Goodison Park của Everton đứng tiếp sau với 41 bàn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.