Vũ Thị Trang toàn thắng cả 2 nội dung ở giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2016

Trần QuangCập nhật 22:52 ngày 02/06/2016

VTV.vn - Trong ngày thi đấu thứ 3 giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2016, Vũ Thị Trang đã giành chiến thắng ở cả 2 nội dung.

Trong ngày thi đấu thứ 3 giải vô địch cầu lông Hà Nội Ciputra 2016, đáng chú ý là trận đấu đơn đầu tiên tại giải của Vũ Thị Trang. Trước đối thủ có thứ hạng thấp hơn, tay vợt chủ nhà đã có trận ra quân hoàn hảo.

Vũ Thị Trang có trận đấu đơn đầu tiên, và cũng là trận đấu đầu tiên của chủ nhà trong buổi sáng ngày thi đấu thứ 3. Trước tay vợt Ritupama Das của Ấn Độ, Vũ Thị Trang đã cho thấy trình độ nhỉnh hơn và dễ dàng kết thúc 2 set đấu chóng vánh với cùng tỉ số 21-14.


Vũ Thị Trang toàn thắng cả 2 nội dung ở giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2016.

Vũ Thị Trang toàn thắng cả 2 nội dung ở giải cầu lông Ciputra Hà Nội 2016.

Chỉ sau đó ít phút, Nguyễn Tiến Minh cũng bước vào trận đấu tiếp theo gặp Jiann Chiang của Trung Quốc. Trước tay vợt có thứ hạng 248 thế giới, Tiến Minh không gặp nhiều khó khăn và kết thúc trận đấu sau 2 set với tỉ số lần lượt là 21-8 và 21-19.

Vào buổi chiều cùng ngày, Vũ Thị Trang tiếp tục có trận đấu nội dung đồng đội trước cặp VĐV Yujia Jin và Jia Wong của Singapore. Dù đã có lúc để đội bạn cân bằng tỉ số, nhưng 2 tay vợt chủ nhà vẫn bình tĩnh thi đấu để giành được thắng lợi chung cuộc 2-1.

Ngày 3/6 cũng là ngày thi đấu thứ 4 của giải, các tay vợt sẽ bước vào vòng tứ kết.

VBA 2017: Hochiminh City Wings giành chiến thắng để nuôi hi vọng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cả Hochiminh City Wings và Danang Dragons đều hiểu rằng nếu thua ở trận đối đầu này, cơ hội tham dự vòng playoff mùa này của họ cũng sẽ trôi xa khỏi tầm tay.