VTV.vn - Bộ Thương mại Mỹ và FBI đang tiến hành điều tra Baicells Technologies, một công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc do các cựu Giám đốc điều hành của Huawei sáng lập.
VTV.vn - Giới chức Afghanistan thông báo, số người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại thủ đô Kabul đã tăng lên 103 người, 235 người bị thương.
VTV.vn - Chính phủ Bỉ đã hạ mức cảnh báo an ninh ở Thủ đô Brussels, sau hơn một tuần cảnh giác cao độ vì những mối đe dọa tấn công khủng bố vào dịp năm mới.
VTV.vn - Mặc dù có hàng loạt cảnh báo an ninh về nguy cơ tấn công khủng bố ở những nơi đông người, người Mỹ vẫn ra đường, hòa mình vào không khí buổi diễu hành trên các tuyến phố.
VTV.vn - Sau 4 ngày nâng cảnh báo an ninh lên mức cao nhất, hôm nay (25/11) Thủ đô Brussels của Bỉ đã mở cửa trở lại các phương tiện công cộng cũng như trường học.