VTV.vn - Cơ quan chức năng cấm các phương tiện lên cầu Long Biên theo cả 2 chiều trong 60 ngày để phục vụ thi công dự án sửa chữa đột xuất đường bộ hành, đường xe máy và xe thô sơ.
VTV.vn - Từ 15 giờ ngày 10/9/2024 Sở GTVT Hà Nội thông báo cấm người đi bộ và các loại phương tiện đi lại cả hai hướng trên cầu Long Biên đến khi có thông báo thay thế.
VTV.vn - Đầu năm nay, việc kiểm định cầu Long Biên đã hoàn tất. Dù vẫn đảm bảo an toàn để khai thác vận tải, nhưng đơn vị kiểm định đã chỉ ra nhiều hạng mục cần sửa chữa, thay mới.
VTV.vn - Chương trình “Happy Tết 2024” mang chủ đề “Lan tỏa bản sắc văn hóa Tết truyền thống” mang lại nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút nhiều du khách đến tham quan.
VTV.vn - Việc kiểm định cầu Long Biên đã hoàn tất, tuy nhiên, tương lai của cầu Long Biên thế nào còn phụ thuộc vào việc triển khai tuyến đường sắt đô thị Yên Viên - Ngọc Hồi.
VTV.vn - Cùng dạo qua con phố Phan Đình Phùng để tận hưởng tiết trời đầu đông và cùng đắm mình với những tác phẩm nghệ thuật 3D với nhiều địa điểm nổi bật về Hà Nội xưa.
VTV.vn - Mới đây, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa đưa vào khai thác phòng đợi tàu mới, đồng thời là địa điểm dịch vụ cà phê, check-in ga tàu tại ga Long Biên, Hà Nội.
VTV.vn - Triển lãm không chỉ có rất nhiều tài liệu lưu trữ lần đầu được công bố mà còn có sự đóng góp của các cá nhân, những người dành tình yêu cho cây cầu biểu tượng của Thủ đô.
VTV.vn - 120 năm trước, nhiều người nghĩ rằng dự án xây cầu Long Biên chắc chắn thất bại, coi đó là “ý tưởng điên rồi” bởi sông Hồng rất rộng lớn và nổi tiếng lũ lụt thất thường.