TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Mỹ An (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 11/01/2017 15:36 GMT+7

VTV.vn - Ngày 11/1, Thành ủy TP.HCM đã tổ chức hội nghị giới thiệu chuyên đề "Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hoạt động này nhằm tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, giới thiệu chuyên đề tới hơn 900 cán bộ lãnh đạo chủ chốt của các ban, ngành, đoàn thể, quận, huyện và cơ quan báo chí, xuất bản thành phố.

Để đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã xác định, cần thực hiện theo phương châm "trên trước, dưới sau, trong trước, ngoài sau, học đi đôi với làm theo"; phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, Đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.

Các cấp ủy Đảng cũng xác định một số vấn đề nổi cộm về tư tưởng, đạo đức của cán bộ, Đảng viên trong ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị gây bức xúc để tập trung chỉ đạo, mang lại kết quả cụ thể, củng cố niềm tin của cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Đồng thời, các đơn vị tiếp tục xây dựng, hoàn thiện chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức công vụ ở từng cơ quan.

̕* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI