Apple sẽ ra mắt thêm phiên bản iPhone đặc biệt bên cạnh iPhone 7S và 7S Plus

P.L (dịch)-Thứ ba, ngày 10/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, ngoài hai phiên bản iPhone 7S và 7S Plus, Apple có thể sẽ trình làng thêm một phiên bản iPhone khác với nhiều tính năng hấp dẫn trong năm nay.

Phiên bản iPhone bí ẩn được cho là sẽ ra mắt cùng iPhone 7SiPhone 7S Plus mang tên mã Ferrari. Nhiều tin đồn cho rằng phiên bản đặc biệt này được trang bị màn hình AMOLED cong về hai cạnh, tích hợp cảm biến vân tay ngay dưới tấm nền màn hình, hỗ trợ sạc không dây.

Theo thông tin chia sẻ trên Twitter của tài khoản @SonnyDickson, Apple sẽ trang bị tính năng sạc nhanh cho phiên bản iPhone mới để bắt kịp với các sản phẩm Android ở cùng phân khúc. Trước đó, iPhone vẫn luôn bị mất điểm so với các thiết bị Android khi không hỗ trợ tính năng sạc nhanh trong khi dung lượng pin khá giới hạn. Hiện tại, vẫn chưa rõ Apple sẽ áp dụng cơ chế sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm khi dùng điện áp cao hơn để sạc nhanh hơn hay sử dụng công nghệ tự điều khiển vi mạch giúp máy không quá nóng trong quá trình sạc nhanh như Dash Charge.

Điểm mới khác được cho là chỉ có trên phiên bản iPhone cao cấp là tính năng hoạt động tương tự như "Double tap to wake" trên các thiết bị Android. Theo đó, thay vì sử dụng phím Home, người dùng chỉ cần chạm 2 lần vào màn hình để mở khóa máy, xem giờ và kiểm tra các thông báo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI