Đơn đặt hàng Samsung Galaxy S8 đã cán mốc 1 triệu chiếc

Thanh Hiệp (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 19/04/2017 09:26 GMT+7

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy S8. Ảnh: Reuters

VTV.vn - Samsung Electronics cho biết lượng đơn đặt hàng trước tại Hàn Quốc đối với "bom tấn" Galaxy S8 và S8 Plus đã vượt mốc 1 triệu chiếc.

Kết quả này là điều mà chưa mẫu điện thoại thông minh nào của hãng sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này có thể đạt được. Trước đó, lượng đơn đặt hàng trước đối với một sản phẩm đình đám khác của Samsung là Galaxy Note 7 cũng chỉ dừng ở con số 400.000 sau 13 ngày.

Đây có thể coi là thông tin rất tích cực đối với mục tiêu bán ra 60 triệu chiếc điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus cũng như tình hình kinh doanh của Samsung.

Cách đây ít ngày, theo một số nguồn tin, Samsung Electronics Co. đã ngừng tất cả các hoạt động mua bán cổ phần và sáp nhập cũng như đầu tư mới sau khi Phó Chủ tịch Lee Jae-yong của Tập đoàn Samsung bị bắt giam.

Samsung ngừng mọi kế hoạch đầu tư sau vụ bắt giữ người thừa kế tập đoàn Samsung ngừng mọi kế hoạch đầu tư sau vụ bắt giữ người thừa kế tập đoàn Samsung phá kỷ lục lợi nhuận trong quí I/2017 Samsung phá kỷ lục lợi nhuận trong quí I/2017 Điện thoại màn hình gập của Samsung: 'Đừng mơ' trước năm 2019 Điện thoại màn hình gập của Samsung: "Đừng mơ" trước năm 2019

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI