LG K4 âm thầm ra mắt, giá gần 4 triệu VNĐ

P.L (Dịch)-Thứ năm, ngày 14/01/2016 11:47 GMT+7

LG K4 được giới thiệu qua đoạn video công bố dòng sản phẩm K series của LG

VTV.vn - Cùng với LG K7 và LG K10 ra mắt tại sự kiện CES, LG K4 là sản phẩm tiếp theo thuộc dòng smartphone giá rẻ mới của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Tại sự kiện CES 2016 vừa qua, LG đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới K series với hai đại diện là LG K7 và LG K10. Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục bổ sung vào dòng smartphone giá rẻ này chiếc LG K4.

Những smartphone mới đáng chú ý ra mắt tại CES 2016 Những smartphone mới đáng chú ý ra mắt tại CES 2016

VTV.vn - Hàng loạt smartphone mới được các thương hiệu như LG, Huawei, Alcatel... giới thiệu tại CES 2016.

Mặc dù LG K4 không được chính thức công bố, tuy nhiên, trong video giới thiệu dòng sản phẩm K series do LG đăng tải trên YouTube, có thể dễ dàng nhận thấy LG K4 được đặt cạnh LG K7LG K10 ở đoạn cuối video. Theo hình ảnh sản phẩm trên video, LG K4 sẽ có kích thước nhỏ hơn so với LG K7 và LG K10, với kích thước màn hình khoảng 5 - 5,3 inch. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán tại thị trường Hàn Quốc với giá khoảng 166 USD.

Video giới thiệu dòng sản phẩm LG K

Qua đoạn video giới thiệu, dễ dàng nhận thấy dòng sản phẩm LG K hướng tới đối tượng người dùng trẻ có sở thích chụp ảnh selfie và ghi lại những khoảnh khắc đời thường. Dự kiến, LG K7 và LG K10 sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt, phiên bản LG K7 được phát hành tại Mỹ với tên gọi khác là LG Tribute 5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI