Pháp: Sáng chế thuốc lá không độc hại

Café Sáng với VTV3

18/05/2017 16:10 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ giảm thiểu tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử đối với người dùng, sản phẩm mới tại Pháp còn giúp người dùng hít thở dễ dàng hơn và sâu hơn.

Một công ty thiết kế tại Pháp vừa sáng tạo ra một sản phẩm thay thế thuốc lá. Công ty hy vọng sản phẩm sẽ góp phần giảm thiểu tác hại của thuốc lá đối với người hút và những người xung quanh.

Bề ngoài, sản phẩm trông giống như một đường ống nước nhỏ. Bên trong sản phẩm có những giọt tinh dầu thơm giúp người sử dụng có trải nghiệm dễ chịu khi hít thở qua ống.

Người chế tạo cho biết sản phẩm còn giúp người dùng hít thở dễ dàng hơn và sâu hơn, tránh xa các chất hóa học độc hại có trong thuốc lá hay thuốc lá điện tử.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tin liên quan

Tác hại của thuốc lá đối với thai nhi

Tác hại của thuốc lá đối với thai nhi

VTV.vn - Chuyên gia y tế đã đưa ra các thông tin về việc thuốc lá có tác hại thế nào đối với thai nhi và sức khỏe sinh sản, làm thế nào để hạn chế những tác hại này.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.