Super Mario Run chính thức “cập bến” Android ngày 23/3

T.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 06:53 GMT+7

VTV.vn - Người dùng Android sắp được trải nghiệm Super Mario Run sau hơn 3 tháng chờ đợi kể từ lần đầu tựa game phát hành trên iOS.

Ra mắt lần đầu vào cuối tháng 12/2016 trên nền tảng iOS, siêu phẩm Super Mario Run của Nintendo đã đạt được thành công ngoài sức mong đợi với 78 triệu lượt tải về trên App Store, đóng góp thêm vào doanh thu của công ty thêm 53 triệu USD. Trong khi người dùng iOS thỏa sức trải nghiệm tựa game tuổi thơ trên phiên bản di động, người dùng Android vẫn chưa nhận được thông tin về ngày game phát hành trên Play Store.

Tuy nhiên, theo đăng tải mới đây của Nintendo trên Twitter, Super Mario Run sẽ chính thức "cập bến" nền tảng Android vào ngày 23/3. Đáng chú ý, phiên bản trên Android mang tên Super Mario Run v2.0.0, đồng nghĩa với việc đây có thể là phiên bản thứ 2 của tựa game này. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc Nintendo sẽ ra mắt phiên bản tương tự trên iOS vào cùng thời điểm.

Mặc dù được phát hành dưới dạng game có thể tải về miễn phí trên App Store , tuy nhiên, Super Mario Run vẫn có chiêu "móc túi" đặc biệt. Sau khi hoàn thành các màn chơi miễn phí khá hạn chế, người dùng cần trả thêm 9,99 USD để trải nghiệm các màn chơi còn lại đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn trong game. Điều này khiến nhiều người dùng lần lượt rời bỏ game sau khi đã trải nghiệm toàn bộ phần chơi miễn phí.

Apple bác thông tin chỉ có 3 người dùng mua Super Mario Run Apple bác thông tin chỉ có 3 người dùng mua Super Mario Run Super Mario Run sắp “đổ bộ” lên nền tảng Android Super Mario Run sắp “đổ bộ” lên nền tảng Android Trò chơi Super Mario Run không hấp dẫn như kỳ vọng Trò chơi Super Mario Run không hấp dẫn như kỳ vọng
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI