VTV.vn - Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 23/6 cho biết, năm 2019, Mỹ tiếp tục có những quan ngại lớn về chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên và sẽ duy trì các lệnh trừng phạt.
VTV.vn - Tình hình không có cải thiện để duy trì quan hệ Mỹ - Triều, đây là thông tin do hãng Thông tấn Trung ương Triều tiên (KCNA) đưa ra vào ngày 12/6.
VTV.vn - Ngày 3/10, Tổng thống Mỹ xác nhận, cuộc đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên vẫn diễn ra như dự kiến bất chấp động thái phóng tên lửa đạn đạo mới đây của Bình Nhưỡng.
VTV.vn - Ngày 30/9, Đại sứ Triều Tiên tại LHQ Kim Song đã kêu gọi Mỹ tiến đến đàm phán hạt nhân bằng những đề xuất mới mà Bình Nhưỡng có thể chấp nhận được.
VTV.vn - Ngày 20/9, các phái viên hàng đầu của Mỹ và Hàn Quốc đã gặp nhau tại Washington, Mỹ để thảo luận về vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.
VTV.vn - Ngày 11/9, Nhà nước Triều Tiên xác nhận đã thử một hệ thống phóng đa nòng siêu lớn dưới sự chỉ đạo và giám sát của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trước đó một ngày.