đánh răng

Đánh răng tưởng đơn giản nhưng hóa ra rất dễ sai lầm!

Đánh răng tưởng đơn giản nhưng hóa ra rất dễ sai lầm!

VTV.vn - Đánh răng là việc làm quen thuộc hàng ngày, giúp bạn giữ gìn vệ sinh răng, miệng. Nhưng thực tế việc đánh răng có thể dễ dàng mắc sai lầm mà bạn không hề biết.

 • Cách can thiệp tích cực cho trẻ tự kỷ

  Cách can thiệp tích cực cho trẻ tự kỷ

  Sức khỏe08/05/2014 10:25 AM

  Theo BS. Quách Thúy Minh, Nguyên Trưởng khoa Tâm bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương, can thiệp tích cực cho trẻ tự kỷ là can thiệp sớm, kịp thời; kết hợp giữa giáo viên giáo dục đặc biệt và gia đình.

 • Cẩn thận với tai nạn bỏng do bóng bay

  Cẩn thận với tai nạn bỏng do bóng bay

  Sức khỏe25/01/2014 08:56 AM

  Những chùm bóng bay đầy màu sắc cũng tiềm ảnh nguy cơ khôn lường khi liên tiếp gần đây, BV Mắt TƯ đã tiếp nhận nhiều trường hợp bị tai nạn đáng tiếc do bất cẩn trong sản xuất.

 • 5 tuyệt chiêu làm trắng răng tại nhà

  5 tuyệt chiêu làm trắng răng tại nhà

  Đời sống03/10/2013 06:50 AM

   Những loại đồ uống như cà phê, trà và cappuccino sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh nhưng sẽ làm xỉn màu răng. Vậy làm thế nào để giữ cho răng luôn trắng sáng mà không tốn kém? Hãy tham khảo 5 biện pháp dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm ngay sau đây!

 • 5 điều cần biết trước khi làm trắng răng

  5 điều cần biết trước khi làm trắng răng

  Đời sống18/06/2013 07:00 AM

  Ngày nay có rất nhiều phương pháp làm trắng răng. Tuy nhiên, chúng có an toàn và hiệu quả hay không? Dưới đây là 5 điều bạn cần xem xét trước khi thực hiện.

 • Giảm cân nhờ chăm sóc răng miệng

  Giảm cân nhờ chăm sóc răng miệng

  Sức khỏe03/06/2013 06:52 AM

  Việc giảm cân luôn liên quan tới vấn đề chăm sóc răng miệng, đó là điều không phải ai cũng biết. Trong thực tế, nhai không đúng cách, hiệu quả của việc ăn kiêng sẽ giảm một nửa.

 • Những "sự thật" của kết hôn

  Những "sự thật" của kết hôn

  Đời sống25/03/2013 06:28 AM

  Các cặp vợ chồng thực sự đã chia sẻ thế nào về những thay đổi mà họ nhận ra sau khi cưới? Hãy cùng tham khảo để xem liệu bạn có ý kiến tương tự hay không?

 • Sai lầm trong vệ sinh răng miệng

  Sai lầm trong vệ sinh răng miệng

  Sức khỏe02/02/2013 09:01 AM

  Tất cả chúng ta đều quen với các phương pháp vệ sinh răng miệng, nhưng không phải những phương pháp đó đều đúng hoàn toàn. Các sai lầm trong việc đánh răng đều có thể dẫn tới những bệnh về vòm miệng và nướu răng.