Dakota Johnson tự hào vì đã tham gia phim “50 sắc thái”

TL (theo E.News)-Thứ ba, ngày 05/01/2016 10:23 GMT+7

VTV.vn - Là nhân vật trang bìa của tạp chí Vogue Anh tháng 2/2016, nữ diễn viên Dakota Johnson đã có những chia sẻ về bộ phim đưa tên tuổi cô đến gần công chúng hơn, “50 sắc thái”.

Dakota Johnson xuất hiện đầy mê hoặc trên trang bìa của tạp chí Vogue Anh số mới. Bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Alasdair McLellan. Nữ diễn viên vô cùng quyến rũ và gợi cảm trong trang phục của hãng thời trang Céline.


Dakota Johnson trên trang bìa của Vogue Anh tháng 2/2016.

Dakota Johnson trên trang bìa của Vogue Anh tháng 2/2016.

Nhân buổi chụp hình, Dakota đã có những chia sẻ về bộ phim 50 sắc thái. Dakota cho biết: “Tôi rất tự hào với bộ phim 50 sắc thái. Khi càng vào vai, tôi càng làm được những điều khác biệt để công chúng thấy mình rõ hơn. Nhờ bộ phim, nhiều người càng biết đến tên tuổi của tôi hơn”.

Tuy nhiên, bộ phim từng bị nhận nhiều chỉ trích. Vì thế, nữ diễn viên tiết lộ, cô đã băn khoăn khi tiếp tục tham gia phần mới. Phần này được dựa theo nội dung của cuốn sách Grey, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017.

Dakota thẳng thắn nói: “Ngành công nghiệp phim thực ra rất tàn bạo. Là một diễn viên, dù bạn có cứng cỏi đến đâu, đôi lúc bạn vẫn sẽ cảm thấy mọi thứ không như mong muốn. Nhiều thứ vô lý xảy ra khiến bạn nghẹt thở. Mỗi khi tôi cảm thấy tồi tệ, tôi không chắc là mình có muốn đóng phim nữa hay không”.

Bên cạnh đó, cô đã thành thật nhận xét về bản thân: “Ngoài đời, không phải lúc nào tôi cũng xinh đẹp như trên màn ảnh. Không ai xinh đẹp mọi lúc cả. Đối với điện ảnh, tôi cũng yêu thích những bộ phim gần gũi, chân thật”.

Tìm hiểu thế giới 50 sắc thái xám qua tự sự của Christian Grey Tìm hiểu thế giới 50 sắc thái xám qua tự sự của Christian Grey

Tập 4 "Grey - Thế giới 50 sắc thái Xám qua tự sự của Christian Grey” sẽ giúp độc giả rõ hơn về Christian Grey, cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ của anh với Anastasia Steele.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI