đỡ

Làm thế nào để con riêng của chồng yêu bạn?

Làm thế nào để con riêng của chồng yêu bạn?

Việc duy trì mối quan hệ tốt với con riêng của chồng thường có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, những lời khuyên sau hy vọng sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ áp lực hơn.

 • Cảm động chiến sĩ công an năm 20 tuổi xả thân cứu người

  Cảm động chiến sĩ công an năm 20 tuổi xả thân cứu người

  Tấm lòng Việt17/11/2013 12:55 PM

   Từ một chiến sĩ công an với tuổi 20 phơi phới, tràn đầy hoài bão, hy vọng, anh đã trở thành người tàn phế, mất đi cả hai chân với thương tật 81% vì cứu một người phụ nữ đang mang thai trên đường ray. Đã 33 năm qua đi là 33 năm anh phải sống chung với những cơn đau hành hạ, 33 năm đi lại bằng chân giả với muôn vàn khó khăn, khổ cực.

 • 5 động tác cho bụng dưới săn chắc

  5 động tác cho bụng dưới săn chắc

  Đời sống25/09/2013 05:18 PM

   Vùng bụng dưới săn chắc và phẳng không chỉ giúp bạn tự tin diện quần áo ôm sát mà còn giúp bạn tránh xa được các cơn đau lưng. Nhưng phần bụng dưới khá khó tập, phải rất khó khăn mới có thể loại bỏ được lớp mỡ thừa này. 5 động tác đơn giản trong bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có phần bụng dưới như ý.

 • Nắng nóng, bệnh nhi nhập viện tăng đột biến

  Nắng nóng, bệnh nhi nhập viện tăng đột biến

  Sức khỏe04/06/2013 10:15 AM

   Nắng nóng kéo dài tại các tỉnh miền Trung đang gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt của người dân. Tại Thừa Thiên Huế, nắng nóng khiến số bệnh nhi nhập viên tăng hơn 50% so với ngày thường.

 • Nghị lực sống của cô bé có mẹ bị mù

  Nghị lực sống của cô bé có mẹ bị mù

  Tấm lòng Việt01/01/2013 10:00 AM

   Bố mất sớm, mẹ bị mù, nhưng những điều đó chỉ khiến Đặng Kim Oanh, cô sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội càng nỗ lực hơn trong cuộc sống.