Bí mật của các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế giới

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 20/02/2017 06:09 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo nhưng các cặp đôi hạnh phúc luôn cố gắng để hoàn thiện và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Tình dục lành mạnh

Quan hệ tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. Đó cũng là lý do những cặp đôi hạnh phúc thường xuyên duy trì và cải thiện "chuyện ấy".

Tò mò về nhau

Bất kì tình yêu nào cũng cần sự tò mò làm gia vị. Bởi vậy, các cặp đôi hãy tò mò về nhau như hồi mới quen, thường xuyên đặt câu hỏi và cùng nhau khám phá những điều mới lạ. Có như vậy, bạn mới hiểu rõ đối tác, không ngừng quan tâm và giúp mối quan hệ trở nên mới mẻ.

Có không gian riêng

Những cặp đôi ngọt ngào nhất thường xuyên biết cách tạo ra không gian riêng cho mình. Họ không ngăn cản một nửa của mình tìm kiếm bản sắc, cá tính riêng biệt đồng thời ý thức rõ ràng tầm quan trọng của mối quan hệ đang có.

Luôn cởi mở

Giao tiếp là chìa khóa để gần gũi nên bạn đừng ngại chia sẻ, thảo luận, thậm chí là tranh luận với người kia. Chính sự trung thực, cởi mở trong việc bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc sẽ khiến việc bên nhau trở nên tự nhiên hơn bao giờ hết.

Biết có lúc thăng trầm

Các cặp vợ chồng hạnh phúc nhận ra rằng một mối quan hệ có lúc lên, lúc xuống nhưng điều quan trọng là phải biết cách giữ gìn cảm xúc về nhau. Họ biết không nên tập trung vào mặt tiêu cực mà cần sống với sự biết ơn, trân trọng nửa kia.

Đối mặt với tình yêu đổ vỡ Đối mặt với tình yêu đổ vỡ 11 thực tế thú vị về tình yêu 11 thực tế thú vị về tình yêu Thất bại trong tình yêu ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Thất bại trong tình yêu ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI