TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Canh sườn non nấu rau củ

Theo Diệu Kim/Ngoisao.netCập nhật 13:19 ngày 22/01/2015

Trong những ngày lạnh, hãy nấu một bát canh sườn với khoai, cà rốt, su su vừa dễ ăn lại vừa đủ chất.

Nguyên liệu:

- 450g sườn non

- 1 quả su su

- 4 củ khoai tây

- 2 củ cà rốt

- Hành lá, rau mùi

- 1/2 củ hành tây

- 1 lóng gừng

- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm.

Cách làm:

- Su su, cà rốt và khoai tây gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

- Hành lá và mùi rửa sạch, cắt nhỏ.

- Sườn rửa sạch với muối và giấm, chần sơ qua nước sôi. Cho sườn vào ninh chung với một nửa củ hành tây, một lóng gừng cùng muối và đường phèn khoảng 1,5 tiếng.

- Khi nước dùng đã ngọt, cho su su và cà rốt vào trước nấu khoảng 15 phút thì cho khoai tây vào và nêm nếm lại cho vừa ăn. Khi thấy khoai mềm thì nồi canh đã chín.

- Múc canh ra tô, rắc hành mùi và tiêu lên trên.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.