TV& VIDEO

Cơm hấp lá sen: Đặc sản tỉnh Đồng Tháp

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 19/11/2015 17:15 GMT+7

VTV.vn - Sự kết hợp độc đáo giữa gạo huyết rồng hấp cùng hạt sen, cà rốt, lạp xưởng đã mang đến một hương vị khó quên cho món cơm hấp lá sen.

Cơm hấp lá sen là một món ăn rất công phu và mất nhiều thời gian. Món cơm này được nấu từ gạo huyết rồng đã rang qua và nước luộc hạt sen. Sau khi cơm chín thì trộn đều với hạt sen, cà rốt, lạp xưởng rồi gói vào lá sen và hấp trong vòng 5 đến 7 phút cho hương lá sen thấm vào món cơm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI