Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017

PV/Ảnh: Brightside-Thứ tư, ngày 28/12/2016 18:32 GMT+7

VTV.vn - Đây là những xu hướng không còn nhận được sự ưu ái của các tín đồ thời trang trong năm 2017.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 1.

Vòng cổ choker bị thay thế bằng dây chuyền kim loại: Xu hướng vòng choker là trào lưu từ mùa trước vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Năm nay là thời gian để nói lời tạm biệt với choker và thay thế bằng dây chuyền kim loại.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 2.

Trang sức đinh tán bị thay thế bằng phụ kiện đa dạng: Những món đồ trang sức với đinh tán sẽ bị thay thế bởi cách kết hợp nhiều mảnh đồ trang sức khác nhau về màu sắc và kết cấu.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 3.

Denim bị nhung soán ngôi: Quần áo nhung có thể sẽ thay thế cho xu hướng denim của năm nay. Chúng mang lại sự sang trọng, quyến rũ và tinh tế cho hình ảnh người phụ nữ.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 4.

Váy vải tuyn thất thế trước váy cổ điển: Kiểu váy vải tuyn bồng bềnh, nữ tính đang trở nên lỗi thời, trong khi đó váy xếp ly và dáng bút chì đang có xu hướng trở lại .

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 5.

Váy băng quấn, bó sát chịu thua váy ngủ: Kiểu váy bó sát gợi cảm nên nhường chỗ cho xu hướng váy ngủ bằng ren, lụa bắt mắt và táo bạo không kém.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 6.

Áo khoác oversized bị thay thế bởi áo khoác thắt đai: Kiểu áo khoác dáng rộng, thoải mái đã nhường chỗ cho dáng áo khoác đơn giản nhưng thanh lịch, tao nhã khi kèm với đai lưng.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 7.

Kết hợp màu sắc tone-sur-tone nhường chỗ những gam màu phá cách: Sự kết hợp cùng màu giữa đôi giày và túi xách đã trở thành xu hướng lỗi thời. Thời trang hiện đại sẽ không có chỗ cho những điều này.

Những xu hướng thời trang sẽ bị thay thế năm 2017 - Ảnh 8.

Giày độn đế nhường chỗ cho giày cao gót cổ điển: Đôi giày độn giấu đế khó phối hợp với nhiều loại trang phục trong khi kiểu giày cao gót cổ điển không bao giờ lỗi mốt, mix thoải mái với mọi trang phục và còn có tác dụng kéo dài đôi chân hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI