TV& VIDEO

Nội thất thông minh cho những căn nhà diện tích nhỏ

Trí Hiển (VTV9)-Chủ nhật, ngày 19/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Phóng viên VTV sẽ giúp quý độc giả khám phá, tìm hiểu một số sản phẩm nội thất thông minh dành cho các căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Một trong những vấn đề chung được quan tâm của nhiều người sống ở đô thị hiện nay là nhà ở chật hẹp, khó tận dụng không gian. Với những căn hộ có diện tích nhỏ, không gian chật hẹp, tù túng, nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa, căn nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng. Việc sử dụng những đồ nội thất nhỏ nhắn, phù hợp với công năng và diện tích của mỗi căn phòng sẽ giúp không gian sống của người sử dụng bắt mắt và thu hút hơn. Khi đó, hạn chế về diện tích nhỏ hay không gian chật hẹp sẽ không còn được chú ý nữa.

Chính vì nhu cầu này, trên thị trường đã xuất hiện nhiều giải pháp nội thất thông minh. Nội thất thông minh sẽ giúp tối ưu mọi không gian, vừa linh hoạt trong sử dụng và làm cho ngôi nhà trở nên dễ chịu và thoải mái hơn, đặc biệt đối với những căn hộ có diện tích chỉ dưới 50m2.


Đồ nội thất gấp gọn - Giải pháp cho các không gian hẹp Đồ nội thất gấp gọn - Giải pháp cho các không gian hẹp

VTV.vn - Nhìn có vẻ như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt nhưng thực chất lại là những món đồ nội thất có thể gấp gọn và treo trên tường.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI