Trào lưu ẩm thực "Từ trang trại tới bàn ăn" ở Mỹ

Lê Minh, Trọng Đức (Thường trú Đài THVN tại Mỹ)-Thứ ba, ngày 25/04/2017 14:22 GMT+7

VTV.vn - Từ thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, ở Mỹ đã xuất hiện một trào lưu ẩm thực mới có tên "Farm to Table" ("Từ trang trại tới bàn ăn").

Trào lưu này được khởi xướng bởi các đầu bếp, những người chủ trang trại và nhất là những thực khách quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm.

Vậy cụ thể trào lưu này là gì và lợi ích của nó như thế nào? Mời quý vị theo dõi phóng sự trên!.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước