"Yêu" trong nước có thực sự an toàn?

Theo Minh Anh/VOV-Thứ năm, ngày 20/04/2017 07:16 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Nghe có vẻ rất hấp dẫn nhưng liệu việc quan hệ tình dục trong nước có an toàn hay không?

Việc quan hệ tình dục trong nước có vẻ rất hấp dẫn với nhiều người. Khi bạn đang bơi trong bể hay dưới hồ, bạn gần như trần trụi, vậy tại sao lại không thử làm "chuyện ấy"? Tuy nhiên, liệu có an toàn khi "yêu" trong nước?

Thực tế, sông, hồ, ao hay đại dương đều chứa vi khuẩn nên việc quan hệ tình dục có thể là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập cơ thể qua vùng kín khiến bạn dễ bị viêm nhiễm. Mặt khác, nước ở những nơi này có chứa các hóa chất có thể gây kích ứng phần phụ của phụ nữ.

Ngoài các rủi ro về sức khỏe, nước làm mất đi độ ẩm tự nhiên của bộ phận sinh dục, cản trở việc hành sự. Điều tệ hơn là nếu bạn đang sử dụng bao cao su, sự ma sát có thể gây rách bao cao su và bạn sẽ không tránh thai một cách hiệu quả nếu việc này xảy ra. Việc làm "chuyện ấy" trong bồn tắm cũng có thể gặp trở ngại tương tự.

Lời khuyên được đưa ra là Sex + nước = không vui. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn cách hợp lý để "chuyện yêu" vừa thăng hoa vừa an toàn cho sức khỏe.

Đàn ông và phụ nữ quyến rũ nhất ở lứa tuổi nào? Đàn ông và phụ nữ quyến rũ nhất ở lứa tuổi nào? Suy nghĩ thầm kín của đàn ông khi nhìn thấy phụ nữ Suy nghĩ thầm kín của đàn ông khi nhìn thấy phụ nữ Thất bại trong tình yêu ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Thất bại trong tình yêu ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI