TV& VIDEO

Giám đốc sáng tạo

Trương Ngọc Ánh tự tin ngồi ghế giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars

Trương Ngọc Ánh tự tin ngồi ghế giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 All Stars

VTV.vn - Bộ ba giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2017 năm nay đã chính thức được công bố, gồm host Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giám đốc sáng tạo Nam Trung.

 • Một ngày tất bật của Giám đốc sáng tạo hãng thời trang Balmain

  Một ngày tất bật của Giám đốc sáng tạo hãng thời trang Balmain

  Đời sống06/05/2016 02:05 PM

  VTV.vn - Mỗi ngày, Olivier Rousteing quay cuồng với thời trang, đôi khi phải đến 2 - 3h sáng mới có thể đi ngủ để lấy lại tinh thần cho một ngày làm việc mới bắt đầu vào 7h.

 • Show diễn của hãng Dior thời hậu giám đốc sáng tạo Raf Simons

  Show diễn của hãng Dior thời hậu giám đốc sáng tạo Raf Simons

  Đời sống27/01/2016 03:50 PM

  VTV.vn - Dù diễn ra ở địa điểm quen thuộc nhưng show diễn Haute Couture của Dior tại Tuần lễ thời trang Paris lần này thiếu màn kết với những bộ váy gown thú vị của Raf Simons.

 • Giám đốc sáng tạo người Pháp làm GK Hoa khôi Áo dài Việt Nam

  Giám đốc sáng tạo người Pháp làm GK Hoa khôi Áo dài Việt Nam

  Văn hóa - Giải trí27/09/2014 06:47 AM

  Sau chuyên gia trang điểm Nam Trung, giám đốc sáng tạo nổi tiếng người Pháp - Henri Hubert sẽ giám khảo thứ hai của chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014,

 • Giám đốc sáng tạo khu vực châu Á - TBD của Google: Người Việt khá bảo thủ

  Giám đốc sáng tạo khu vực châu Á - TBD của Google: Người Việt khá bảo thủ

  Công nghệ14/11/2013 04:21 PM

   Ông John Merrifield, Giám đốc sáng tạo khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tập đoàn Google đã chia sẻ về kinh nghiệm tái cấu trúc của Tập đoàn này và những quan điểm của ông về thị trường truyền thông Việt Nam với PV VTV.

 • Phỏng vấn ngược – Giám đốc Sáng tạo Nam Cito

  Phỏng vấn ngược – Giám đốc Sáng tạo Nam Cito

  Hậu trường06/09/2011 07:00 AM

  Tác giả ý tưởng của “Bộ tứ 10A8” và “Những phóng viên vui nhộn”, “quyền lực” đối với đoàn làm phim đôi khi còn hơn cả đạo diễn, là người mang trên cổ rất nhiều tròng khi phải “sáng tạo” làm sao để vừa lòng tất cả các bên từ doanh nghiệp cho đến nhà sản xuất và đối tác. Giám đốc sáng tạo là một chức danh còn quá mới tại Việt Nam và đôi khi những gì thuộc về “sáng tạo” có thật khó để đong đếm ?

 • "Giám đốc đột phá sáng tạo"

  "Giám đốc đột phá sáng tạo"

  Cuộc sống số28/01/2011 08:00 AM

  Không chỉ nổi tiếng là nghệ sỹ âm nhạc với nhiều giải thưởng bạch kim, nhà sản xuất và trưởng nhóm của ban nhạc Black Eyed Peas, will.i.am còn là một con người của những đột phá, một người đam mê công nghệ, một doanh nhân và một con người bác ái. Hôm 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, người nghệ sỹ từng đạt 7 giải Grammy đã bổ sung thêm một chức danh mới nữa vào bản hồ sơ cực kỳ đa dạng của mình: “Giám đốc đột phá sáng tạo.”