Đại học Ngoại thương đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 12/04/2017 06:05 GMT+7

GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục, ĐHQGHN trao giấy chứng nhận cho ĐH Ngoại thương Hà Nội.

VTV.vn - Sáng 11/4, lễ công bố công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Ngoại thương giai đoạn 2011 - 2016 đã diễn ra tại Hà Nội.

Trên cơ sở khuyến nghị của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Ngoại thương đã xây dựng kế hoạch tổng thể, cải tiến chất lượng nhà trường.

Kết quả kiểm định chất lượng còn là căn cứ quan trọng để Nhà trường giải trình với Bộ GD&ĐT và xã hội về thực trạng chất lượng đào tạo. Người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn trường Đại học Ngoại thương. Sinh viên của trường luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế.

Theo kết quả khảo sát độc lập của Đoàn Đánh giá, ngoài phục vụ kiểm định chất lượng nhà trường, tỷ lệ số sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp là 96,9%.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive