Đảm bảo nhận hồ sơ dự thi THPT Quốc gia 2017 đến 16h ngày 20/4

Đức Hạnh - Hữu Thành (VTV9)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 15:01 GMT+7

(Ảnh minh họa: VOV)

VTV.vn - Các trung tâm giáo dục thường xuyên tại nhiều quận, huyện đảm bảo nhận hồ sơ dự thi THPT Quốc gia 2017 của thí sinh đến 16h ngày 20/4.

Ngày 20/4 là hạn cuối đăng ký thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Sau ngày này, thí sinh không được thay đổi điểm thi, các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Theo ghi nhận tại các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.HCM, vào sáng 20/4, vẫn có nhiều thí sinh đến nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017. Thậm chí, có những thí sinh đến thời điểm này mới mua hồ sơ. Đối tượng chậm trễ trong việc nộp hồ sơ thi là thí sinh tự do đã đi làm hoặc những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, nay thi tổ hợp bộ môn để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng.

Để hạn chế thấp nhất tình trạng ùn ứ hồ sơ vào giai đoạn cao điểm, các trung tâm giáo dục thường xuyên tại nhiều quận, huyện đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn nhân lực dự trù cũng như lên kế hoạch làm việc tăng ca, đảm bảo nhận hồ sơ dự thi của thí sinh đến 16h ngày 20/4.

24 tỉnh, thành phố nhập xong dữ liệu đăng ký thi THPT Quốc gia 2017 24 tỉnh, thành phố nhập xong dữ liệu đăng ký thi THPT Quốc gia 2017 Thí sinh 'ồ ạt' đăng ký thi THPT Quốc gia những ngày cuối Thí sinh "ồ ạt" đăng ký thi THPT Quốc gia những ngày cuối Nên nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT trước ngày 20/4 Nên nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT trước ngày 20/4
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive