Bật mí trích đoạn phim Ấn Độ "Không thể lìa xa" sắp lên sóng VTV3

PV (Tổng hợp), Video: Ban TKBT-Thứ tư, ngày 11/05/2016 06:00 GMT+7

Một cảnh trong phim "Không thể lìa xa"

VTV.vn - Bộ phim Ấn Độ "Không thể lìa xa" sẽ được phát sóng vào 22h10 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 trong ít ngày nữa.

Không thể lìa xa là bộ phim truyền hình Ấn Độ lần đầu tiên được Đài THVN phát sóng. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, là câu chuyện tình lâm li, nhiều chông gai của cặp đôi Rohan (Raqesh Vashisth đóng) - Muskaan (Aamna Sharif đóng).

Vượt qua nhiều rào cản, định kiến xã hội, Rohan và Muskaan đã nên duyên vợ chồng nhưng hạnh phúc tưởng chừng như trọn vẹn của đôi trai tài, gái sắc bỗng chốc sụp đổ sau một tai nạn xe hơi khiến họ mất trí nhớ. Theo lời bác sĩ điều trị, Rohan và Muskaan phải sống tách biệt và bắt đầu một cuộc sống mới. Cũng từ đây, những âm mưu, thủ đoạn nhằm chia rẽ tình cảm giữa Rohan và Muskaan ngấm ngầm được thực hiện. Cặp đôi một lần nữa lại gặp phải những trắc trở trong cuộc sống.

Hai nhân vật chính trong Không thể lìa xa
Hai nhân vật chính trong "Không thể lìa xa"

Không thể lìa xa mang phong cách đặc trưng của phim Ấn Độ với câu chuyện éo le, nhiều tình tiết bất ngờ và đậm chất ngôn tình. Phim dự kiến sẽ kéo dài 57 tập và được phát sóng vào 22h10 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, ngay sau khi bộ phim Hàn Quốc Bí mật ở Cheong Dam Dong kết thúc.

Trước khi Không thể lìa xa lên sóng VTV3, VTV News sẽ bật mí tới quý vị một trích đoạn phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI