Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn

PV-Thứ ba, ngày 10/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang chính là những diễn viên nhí góp phần quan trọng để mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ, hài hước cho khán giả trong phim Gia đình vui nhộn.

Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang tuy là các diễn viên nhí nhưng khả năng nhập vai rất tốt. Ba em diễn xuất cũng rất tự nhiên và hài hước. Với phần kịch bản gần gũi từ lời thoại cho tới tình huống, tính cách nhân vật lại khá giống với ba cậu bé nên các em không gặp quá nhiều khó khăn trong lúc ghi hình. Tài nhớ thoại của ba diễn viên nhí cũng rất nhanh.

Bảo Bảo chia sẻ: "Lời thoại giống như lời con nói, rất dễ hiểu nên con học thoại nhanh, không tốn quá nhiều thời gian. Anh Lộc, em Khang và 2 cô chú Quang Minh, Hồng Đào cho con cảm giác như người trong nhà, mọi người rất thân thiết với nhau nên con thấy tự nhiên, dễ diễn chung". 

Đối với Quang Minh, Hồng Đào, họ xem ba "nhóc" Đinh, Ốc, Vít như con nên quá trình ghi hình diễn ra dễ dàng, không khí lúc nào cũng vui vẻ. Sự gần gũi của các diễn viên đối với từng nhân vật trong phim là lí do tập phát sóng nào của Gia đình vui nhộn cũng rất tự nhiên, dễ đi vào lòng người. 

Một số hình ảnh của Gia Lộc, Bảo Bảo và An Khang: 

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 1.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 2.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 3.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 4.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 5.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 6.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 7.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 8.

Bộ ba siêu quậy nhí của phim hài sitcom Gia đình vui nhộn - Ảnh 9.

Phim Gia đình vui nhộn được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h00 thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần. Mời quý vị tiếp tục đón xem!

Sitcom 'Gia đình vui nhộn' và những hình ảnh phía sau ống kính Sitcom "Gia đình vui nhộn" và những hình ảnh phía sau ống kính Gia đình vui nhộn hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên Gia đình vui nhộn hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên Điểm mặt dàn diễn viên của sitcom mới 'Gia đình vui nhộn' Điểm mặt dàn diễn viên của sitcom mới "Gia đình vui nhộn"
     

Cùng chuyên mục

TIN MỚI