TV& VIDEO

Cuộc thi âm nhạc "Sao mai" sẽ trở lại trong năm 2017

VTV News-Thứ hai, ngày 20/02/2017 14:35 GMT+7

Hình ảnh trong đêm Chung kết xếp hạng Sao mai 2015 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp Sao mai sẽ tiếp tục được tổ chức trong năm 2017 để tìm ra những giọng ca tài năng của âm nhạc Việt Nam.

Sao mai là cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức 2 năm một lần, với tên gọi đầu tiên là Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc. Sau 10 mùa giải, cuộc thi đã tìm ra nhiều gương mặt ca sĩ tài năng ở 3 dòng nhạc: thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ. Bước ra từ cuộc thi Sao mai, nhiều ca sĩ đã tạo được dấu ấn trong lòng công chúng và có những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát.

Tiếp nối những thành công của 10 mùa giải trước, năm nay, Sao mai sẽ tiếp tục được tổ chức để tìm ra những giọng ca tài năng của âm nhạc Việt Nam. Dự kiến, vòng sơ tuyển của Sao mai 2017 sẽ bắt đầu vào tháng 4/2017. Chương trình dự kiến được phát sóng từ tháng 9/2017 trên kênh VTV6 với các vòng thi sơ loại khu vực, chung kết khu vực và vòng chung kết toàn quốc.

Cùng với sự phát triển mạnh của các cuộc thi âm nhạc trên truyền hình những năm gần đây, Sao mai 2017 sẽ có sự thay đổi để thu hút khán giả đến với chương trình. Những thông tin chi tiết về sự đổi mới này cũng như thời gian tuyển sinh Sao mai 2017 sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian tới. Quý vị hãy chú ý theo dõi!

Sao mai Thành Lê ra album kỷ niệm 10 năm ca hát Sao mai Thành Lê ra album kỷ niệm 10 năm ca hát Cặp đôi Sao mai Bùi Thúy - Hữu Tuấn  làm minishow đầu tay tri ân khán giả Cặp đôi Sao mai Bùi Thúy - Hữu Tuấn làm minishow đầu tay tri ân khán giả Quán quân Sao mai 2015: 'Mọi người sẽ bảo tôi điên khi thi Sing My Song với ca khúc đầu tay' Quán quân Sao mai 2015: "Mọi người sẽ bảo tôi điên khi thi Sing My Song với ca khúc đầu tay"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI