TV& VIDEO

Đây là nàng dâu tương lai đanh đá trong "Sống chung với mẹ chồng"?

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 14/04/2017 15:48 GMT+7

VTV.vn - Ngoài Minh Vân (Bảo Thanh), Trang (Thu Quỳnh) là nhân vật con dâu khác trong "Sống chung với mẹ chồng" nhưng có phần ghê gớm, đanh đá hơn.

Những tập đầu của Sống chung với mẹ chồng, khán giả đang được dõi theo cuộc sống hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) cũng như những mâu thuẫn ban đầu của Vân và mẹ chồng (NSND Lan Hương). Tuy nhiên, ngoài cặp đôi Vân - Thanh, Sống chung với mẹ chồng còn có câu chuyện của cặp vợ chồng Trang (Thu Quỳnh) - Tùng (Danh Tùng) với những tình tiết cũng hấp dẫn không kém.

Trang là bạn thân của Vân, ghét phải sống chung với mẹ chồng, thường gợi ý tuyệt chiêu giúp Vân đối phó với mẹ chồng tai quái. Qua những phân cảnh xuất hiện của Trang trong các tập phim đã lên sóng, khán giả nhận thấy đây là cô gái đanh đá, khó bảo hơn Vân và có thể sẽ là một nàng dâu ghê gớm trong tương lai.

Trang luôn giữ quan điểm tuyệt đối không sống cùng mẹ chồng nhưng cô vẫn sẽ có trách nhiệm với bà. Cô cũng nói thẳng điều này với bạn trai trước khi cả hai làm đám cưới. Dù mẹ chồng tương lai của Trang là người biết nhận nhịn, không soi mói Trang từng li từng tí như mẹ chồng Vân nhưng dường như Trang sẽ phải đối chọi với cô em chồng cũng "không phải dạng vừa" sau khi kết hôn.

Cùng xem lại một số phân cảnh dưới đây của nhân vật Trang trong các tập đã phát sóng của Sống chung với mẹ chồng:

Trích đoạn Trang chỉ Vân cách lấy lòng mẹ chồng tương lai

Trích đoạn Trang - Tùng nói chuyện cuộc sống chung sau đám cưới

Trang mua nhà riêng, kiên quyết không sống chung với mẹ chồng

Trang buồn rầu tâm sự với Vân vì nguy cơ phải sống chung với mẹ chồng

Trang tỏ thái độ khó chịu khi mẹ Tùng đòi lên gặp thầy bói tính chuyện đám cưới

Chỉ ở cùng Trang vài hôm, mẹ Tùng và Trang dường như đã không hợp nhau

Trang phấn khởi kể với Vân chuyện được ở riêng sau khi cưới

Những tình tiết hấp dẫn nào sẽ tiếp tục có trong Sống chung với mẹ chồng? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 6 phát sóng vào 20h45 hôm nay (14/4) trên kênh VTV1!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI