Đổi giờ phát sóng tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng

VTV News-Thứ năm, ngày 18/05/2017 13:24 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (18/5), tập 19 bộ phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 21h00 trên kênh VTV1.

Như VTV News đã thông báo, tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng không phát sóng vào tối qua và được dời ngày phát sóng đến tối nay. Tuy nhiên, thay vì phát sóng vào khung giờ 20h45 như thường lệ, bộ phim sẽ lên sóng vào 21h00 hôm nay (18/5).

Trong trích đoạn tập 19 đã được VTV News giới thiệu, biết chuyện Minh Vân (Bảo Thanh) đòi ly hôn, bố mẹ đẻ khuyên cô nên suy nghĩ chín chắn hơn bởi "tiên trách kỷ, hậu trách nhân". Số của Minh Vân là phải sống chung với mẹ chồng nên phải biết nhẫn nhịn, học cách hòa hợp với bố mẹ chồng trong mọi hoàn cảnh.

Đổi giờ phát sóng tập 19 phim Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Dù nghe theo lời khuyên của bố mẹ đẻ, tha thứ cho Thanh (Anh Dũng) khi thấy chồng ăn năn hối lỗi nhưng mọi hành động, cử chỉ của Vân vẫn bị mẹ chồng (NSND Lan Hương) soi mói. Bà Phương cũng tỏ ra ngày càng khó chịu với con dâu, thậm chí còn phán xét rằng Vân không phải người hiền lành, "bao nhiêu thói xấu ở trên đời một mình ôm tất". Lời nhận xét này của bà Phương vô tình để Vân nghe được. Liệu rằng Vân sẽ cư xử ra sao với mẹ chồng? Xung đột có tiếp tục bùng lên giữa mẹ chồng và nàng dâu?

Mời quý vị cùng chú ý đón xem trong tập 19 Sống chung với mẹ chồng vào 21h00 hôm nay trên kênh VTV1!

Trước khi phim phát sóng, mời quý vị xem trích đoạn làm lành giữa Vân và Thanh sẽ có trong tập 19:

Preview tập 19 Sống chung với mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng: Thanh (Anh Dũng) tự nhận mình là kẻ khốn nạn, mờ mắt vì ghen tuông Sống chung với mẹ chồng: Thanh (Anh Dũng) tự nhận mình là kẻ khốn nạn, mờ mắt vì ghen tuông Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân Sống chung với mẹ chồng – Tập 18: Vân (Bảo Thanh) đau đớn vì bị chồng đánh chảy máu, quyết trốn khỏi bi kịch hôn nhân Sống chung với mẹ chồng - Tập 17: Ở nhà với riêng mẹ chồng, thì 3 bữa chỉ có canh dưa với lạc rang để ăn thôi Sống chung với mẹ chồng - Tập 17: Ở nhà với riêng mẹ chồng, thì 3 bữa chỉ có canh dưa với lạc rang để ăn thôi

Bạn có thể xem lại các tập phim của Sống chung với mẹ chồng trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI