TV& VIDEO

Kasim Hoàng Vũ tự hào là người con miền Trung

PV-Thứ sáu, ngày 20/01/2017 15:40 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 "Tự hào miền Trung", khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ một người con của vùng đất Đà Nẵng - ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Mang trong người 2 dòng máu Ai Cập - Việt Nam, Kasim Hoàng Vũ đã có những cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà và đạt được rất nhiều giải thưởng. Khán giả truyền hình sẽ được gặp gỡ, lắng nghe những tâm sự của nam ca sĩ có chất giọng khỏe khoắn và phong cách trình diễn cá tính trong tập 4 Tự hào miền Trung trên sóng VTV8.

Là một người con của vùng đất Đà Nẵng, Kasim Hoàng Vũ sẽ có những chia sẻ về quê hương một cách dí dỏm, vui tươi với những ký ức tuổi thơ gần gũi, mộc mạc như chính những người con vùng biển. Nam ca sĩ nói rằng khi được nghe những lời khen về thành phố Đà Nẵng, anh rất hạnh phúc và sung sướng.

Kasim Hoàng Vũ tự hào là người con miền Trung - Ảnh 1.

Kasim Hoàng Vũ là khách mời của "Tự hào miền Trung" tuần này (Ảnh: Nguyên Media)

"Có quê hương thì mới có mình, có những người bà con, đồng hương ủng hộ thì mới có một Kasim Hoàng Vũ trọn vẹn như ngày hôm nay. Là một người miền Trung, Kasim tự hào lắm! Thấy những người đồng hương thành công khắp nơi trên thế giới, Kasim rất hãnh diện" - nam ca sĩ bày tỏ.

Quý vị hãy chú ý đón xem tập 4 Tự hào miền Trung vào 20h45 Chủ nhật (22/1) trên kênh VTV8 để lắng nghe những tâm sự về quê hương của nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ!

Tự hào miền Trung - Chương trình mới của những người con xa quê hương Tự hào miền Trung - Chương trình mới của những người con xa quê hương

VTV.vn - Tự hào miền Trung - chương trìn đầu tiên do những người con miền Trung xa quê hương thực hiện - sẽ lên sóng trên kênh VTV8 bắt đầu từ 1/1/2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI