Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Vui vẻ và nồng ấm

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 06/01/2017 09:00 GMT+7

VTV.vn - 22 tập phim hài tình cảm, lãng mạn đầy hấp dẫn của Hàn Quốc - Vui vẻ và nồng ấm, sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu hôm nay (6/1).

Bộ phim xoay quanh câu chuyện hài lãng mạn về tình yêu giữa một chàng trai và một cô gái khi vừa trải qua một cuộc tình đầy cay đắng. Hai trái tim tan vỡ tình cờ gặp nhau ở nhà hàng "Warm and Cozy" tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp Jeju. Thần tình yêu ngay lập tức đã chắp cánh và hồi sinh cho hai trái tim hòa cùng nhịp đập. 

Chính tại nơi đây, bằng tình yêu đích thực, họ đã tìm được một nửa thực sự của cuộc đời mình và quan trọng hơn cả là học được cách trao cho nhau tình yêu chân thành và nồng ấm như chính tên gọi của nhà hàng, nơi đầu tiên họ gặp gỡ.

Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Vui vẻ và nồng ấm - Ảnh 1.

Vui vẻ và nồng ấm thành công là nhờ hội tụ được nhiều yếu tố, từ kịch bản xuất sắc với nội dung hay, gần gũi, đạo diễn tài năng, diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, cho đến yếu tố khách quan không thể nhắc đến đó chính là bối cảnh chủ yếu diễn ra trên hòn đảo xinh đẹp Jeju. Chính khung cảnh nên thơ đã tạo ra một chuyện tình không thể lãng mạn hơn. Bộ phim chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và chiếm trọn tình cảm của quý vị khán giả.

Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Vui vẻ và nồng ấm - Ảnh 2.

Bộ phim của đạo diễn Park Hong Gyun, Kim Hui Won, biên kịch Hong Jung Eun, Hong Mi Ran với sự góp mặt của các diễn viên tài năng, xinh đẹp và nhiệt huyết: Kang Sora, Yoo Yeon Seok, Jung Jin Young, Lee Sung Jae, Seo Ian, Kim Seong O, Lee Seong Jae... 

Vui vẻ và nồng ấm sẽ có diễn biến và kết thúc như thế nào? Liệu họ có thành công trên con đường mà họ đã chọn? Công việc, cuộc sống có suôn sẻ? Họ sẽ tìm được một nửa của đời mình ra sao? 

Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Vui vẻ và nồng ấm - Ảnh 3.

22 tập phim hài tình cảm, lãng mạn đầy hấp dẫn của Hàn Quốc sẽ lên sóng vào 17h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ 6/1/2017. 

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Trọn vẹn ca khúc nhạc phim mới toanh của Tuổi thanh xuân 2 Trọn vẹn ca khúc nhạc phim mới toanh của Tuổi thanh xuân 2 Phim mới trên VTV3: Các chàng trai của tôi Phim mới trên VTV3: Các chàng trai của tôi Đón xem phim mới 12h trên VTV3: Ngôi nhà vui vẻ Đón xem phim mới 12h trên VTV3: Ngôi nhà vui vẻ
     

Từ khóa:

Kang So Ra

Cùng chuyên mục

TIN MỚI