The Face mùa đầu tiên sẽ lên sóng VTV3 từ 18/6

PV-Thứ ba, ngày 31/05/2016 14:12 GMT+7

Ba huấn luyện viên của The Face mùa đầu tiên

VTV.vn -The Face - chương trình truyền hình thực tế dành cho các người mẫu quảng cáo - sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 18/6 tới.

The Face là chương trình truyền hình thực tế dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Đây là năm đầu tiên chương trình có mặt tại Việt Nam. Theo format chương trình, các thí sinh sẽ phải trải qua một cuộc casting gay gắt để có được vị trí trong top 12. Sau đó, các HLV sẽ cùng chọn ra 4 thí sinh cho đội mình. Ở mỗi tập, huấn luyện viên đội thắng trong thử thách do BTC đưa ra sẽ có quyền loại khỏi chương trình thí sinh của hai đội thua cuộc.

Thời gian qua, sự đổ bộ của The Face - chương trình đối đầu với Vietnam's Next Top Model - đã nhanh chóng thu hút sự chú ý khán giả cả nước ngay từ khi có thông tin tuyển sinh, đặc biệt khi danh sách bộ ba giám khảo quyền lực gồm ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Lan Khuê được hé lộ.

Cùng với những thông tin bên lề được BTC tổ chức tiết lộ, các khán giả cũng luôn chờ đợi ngày chương trình được phát sóng chính thức để chứng kiến các chân dài trổ tài trên một sân chơi mới. Và khán giả sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa bởi số đầu tiên của The Face mùa đầu tiên sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 18/6 tới.

Theo thông tin từ BTC, Vĩnh Thụy nắm giữ vai trò host chương trình The Face mùa đầu. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h thứ 7 (18/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI