Xem gì trên VTV7 ngày đầu năm mới?

VTV News-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày đầu tiên của năm 2016, VTV7 - kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia - sẽ có nhiều chương trình đặc sắc dành cho khán giả.

Bắt đầu từ 06h00 hôm nay (01/01/2016), khán giả truyền hình đã có thể theo dõi những chương trình chuyên biệt về giáo dục trên kênh VTV7 của Đài THVN. VTV7 được phát sóng trên hạ tầng truyền hình số mặt đất DVB-T2, truyền hình cáp số HD của VTVcab, SCTV và truyền hình số vệ tinh K+. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình còn có thể xem trực tuyến kênh VTV7 trên Báo điện tử VTV News tại địa chỉ http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv7.htm.

Trong ngày hôm nay, các khung chương trình chính: Thức dậy cùng VTV7, VTV7 English, Trường học VTV7Bay lên những giấc mơ sẽ lần lượt mang lại cho khán giả nhỏ tuổi - đối tượng chủ yếu của VTV7 - những thông tin, kiến thức và bài học lý thú. Đan xen giữa các khung chương trình này sẽ là những bộ phim tài liệu, phim hoạt hình liên quan đến giáo dục, tạo sự thư giãn cho người xem. Cùng với đó, mùa 1 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ đến với các khán giả nhỏ tuổi trên kênh VTV7 vào 17h00 hôm nay.

Dưới đây là lịch phát sóng chi tiết các chương trình trên VTV7 trong ngày đầu năm mới 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI