Xem lại Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017- All Stars

VTV News-Chủ nhật, ngày 10/09/2017 06:07 GMT+7

VTV.vn - Nếu bỏ lỡ chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, quý vị có thể xem lại ngay trên Báo điện tử VTV News qua video trên.

Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars là cuộc tranh tài cuối cùng của 3 người mẫu Chà Mi, Thùy Dương và Kim Dung. Sau một hành trình dài với chuỗi thử thách khó nhằn, những phần thể hiện của top 3 trong đêm chung kết đều được ban giám khảo khen ngợi hết lời. Sự trưởng thành của họ khi trở lại mùa 8 cũng như những cố gắng, nỗ lực trong từng thử thách đủ để top 3 là những ngôi sao thực thụ.

Vượt qua Chà Mi và Thùy Dương, Kim Dung đã trở thành quán quân thứ 9 của Vietnam's Next Top Model đúng như dự đoán của nhiều cựu quán quân trước đêm chung kết. Đây là một thành công vượt bậc của Kim Dung khi ở mùa 5 cô phải dừng chân ở top 12.

Với Chà Mi và Thùy Dương, dù lần quay trở lại này không giúp họ đăng quang như mong đợi nhưng việc lọt vào top 3 và những cố gắng của họ trong mùa 8 đều đáng ghi nhận.

Kim Dung trở thành quán quân Vietnam Kim Dung trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars đúng như dự đoán Top 3 Vietnam Top 3 Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars tất bật trước chung kết Dàn sao Vietnam Dàn sao Vietnam's Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI