Ghét Simon Cowell, Cheryl vẫn ngồi "ghế nóng" The X-Factor?

TL (theo Cosmopolitan)-Thứ tư, ngày 01/06/2016 14:29 GMT+7

Nữ giám khảo Cheryl Cole

VTV.vn - Theo thông tin mới được tiết lộ, nữ ca sĩ Cheryl Cole có khả năng sẽ tiếp tục làm giám khảo The X-Factor Anh mùa mới.

Sau tin đồn về việc Cheryl Cole muốn rời bỏ The X-Factor Anh, tờ Mirror mới đây tiết lộ, nữ ca sĩ này vẫn sẽ tiếp tục tham gia làm giám khảo mùa mới. Được biết, Cheryl và "ông trùm" truyền hình thực tế Simon Cowell đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi bí mật về chương trình.

Nguồn tin thân cận cho biết: "Thực tế, Simon rất thích Cheryl làm giám khảo. Họ đã gặp nhau vài lần trong suốt 18 tháng qua. Trong đó, cả hai đã bàn đến The X-Factor để giúp chương trình thu hút khán giả hơn".

Thông tin cũng khiến nhiều người khá bất ngờ bởi Cheryl vốn không ưa sự thẳng thắn, nóng nảy của Simon Cowell. Trong cuốn hồi ký của mình, nữ ca sĩ từng thú nhận cô ghét Simon, trong khi "ông trùm" có cảm tình với cô.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, Simon đang cố giữ chân nữ ca sĩ ở lại "ghế nóng" The X-Factor Anh để tiếp tục chinh phục khán giả, bởi Cheryl là một trong những giám khảo hot của chương trình. Một nguồn tin thậm chí còn khẳng định: "Mối quan hệ giữa cô ấy và Simon trong công việc vẫn tốt, cả hai vẫn luôn ủng hộ nhau”.

Giám khảo hot của The X-Factor bất ngờ muốn rời ghế nóng Giám khảo hot của The X-Factor bất ngờ muốn rời ghế nóng

VTV.vn - Thông tin về việc Cheryl muốn rời bỏ The X-Factor Anh đã gây bất ngờ bởi cô là một trong những giám khảo được yêu thích nhất chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI