Got Talent: Huy Tuấn kỳ vọng vào tài năng đánh trống 8 tuổi

T.Linh-Thứ tư, ngày 06/04/2016 15:00 GMT+7

VTV.vn - Sau màn trình diễn sôi động ở đêm bán kết 4, thí sinh nhí Trọng Nhân tiếp tục được giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao và kỳ vọng cậu bé sẽ làm nên chuyện ở vòng tiếp theo.

Trọng Nhân đã giành được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả trong đêm bán kết 4 và giành quyền vào thẳng vòng chung kết. Màn trình diễn đánh trống của em kết hợp với nam ca sĩ nhóm nhạc Microwave cũng đã khiến các giám khảo không thể ngồi yên trên ghế nóng.

Chia sẻ ở hậu trường sau đêm bán kết 4, giám khảo Huy Tuấn đánh giá: “Trọng Nhân rất xứng đáng với những gì tôi dành cho cậu bé ở vòng ngoài. Thậm chí, em ấy còn trình diễn xuất sắc hơn các tiết mục khác ở vòng loại. Tôi tin rằng, Trọng Nhân sẽ là một trong những ứng viên sáng giá nhất ở Vietnam’s Got Talent 2016”.

Còn giám khảo Việt Hương chia sẻ, cô vô cùng bất ngờ với màn trình diễn của cậu bé 8 tuổi này. Đặc biệt, nữ danh hài rất ngỡ ngàng với khả năng xoay dùi trống điệu nghệ của Trọng Nhân.

Got Talent: Giám khảo hò hét cuồng nhiệt trước tài năng đánh trống 8 tuổi Got Talent: Giám khảo hò hét cuồng nhiệt trước tài năng đánh trống 8 tuổi

VTV.vn - Với màn trình diễn cuồng nhiệt cùng giọng ca nhóm nhạc rock Microwave, cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân đã chinh phục cả khán giả và giám khảo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI