VTV.vn - Liên hợp quốc tạm dừng hoạt động tại Saada, Yemen, sau khi nhiều nhân viên bị lực lượng Houthi bắt giữ, nhằm đảm bảo an toàn và tìm giải pháp nối lại hỗ trợ nhân đạo.
VTV.vn - Hơn một triệu người, trong đó hơn một nửa là trẻ em, đã bị mất nhà cửa do bạo lực băng đảng leo thang tại Haiti, theo số liệu mới từ Liên hợp quốc.
VTV.vn - Ngày 26/3, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) đã tiến hành họp trực tuyến để thảo luận về tình hình Libya và hoạt động của Phái bộ hỗ trợ LHQ tại Libya (UNSMIL).
VTV.vn - Tổng thống Rodrigo Duterte đã chính thức quyết định chấm dứt Thỏa thuận Các lực lượng thăm viếng (VFA) giữa quân đội hai nước Philippines và Mỹ, được ký hồi năm 1998.
VTV.vn - Ngày 20/10, hải quân Libya cho biết đã giải cứu 196 người di cư trái phép trong 2 chiến dịch riêng rẽ ở ngoài khơi vùng biển phía Tây nước này.