TV& VIDEO

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Hoa hậu Ngô Phương Lan, Thu Thuỷ chấm thi sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017

Hoa hậu Ngô Phương Lan, Thu Thuỷ chấm thi sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017

VTV.vn - Ngoài chấm thi, HH Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan và HHVN năm 1994 Thu Thuỷ còn huấn luyện các thí sinh tham gia đăng ký dự thi HH Đại dương khu vực miền Bắc.

 • Hoa hậu Ngô Phương Lan tiết lộ quá khứ tomboy

  Hoa hậu Ngô Phương Lan tiết lộ quá khứ tomboy

  Văn hóa - Giải trí15/05/2014 05:54 PM

  Ngô Phương Lan - Hoa hậu thế giới người Việt năm đầu tiên – đã tiết lộ quá khứ tomboy của mình tại Chuyện đêm muộn. Tuy nhiên, cô cho biết tất cả những bằng chứng, những bức ảnh ghi lại thời điểm đó đã bị cô xóa sạch và “phi tang”.

 • Hoa hậu Ngô Phương Lan: “Tôi cũng có… nỗi khổ của riêng mình”

  Hoa hậu Ngô Phương Lan: “Tôi cũng có… nỗi khổ của riêng mình”

  Sao25/01/2014 11:00 PM

  Hình ảnh sạch sẽ nhất trong số những người đẹp đội vương miện cuối cùng cũng đã “có chủ”: Một đám cưới giản dị mà không kém phần lãng mạn vừa giúp Ngô Phương Lan khép lại một năm 2013 chứa đựng dấu ấn khó quên trong đời chị. Một trang đời khác, vừa được mở, kịp trước thềm năm mới…

 • Hoa hậu Ngô Phương Lan ủng hộ đồng bào vùng lũ

  Hoa hậu Ngô Phương Lan ủng hộ đồng bào vùng lũ

  Trong nước06/10/2009 09:37 AM

  Trong khuôn khổ các hoạt động cứu trợ khẩn cấp giúp đỡ đồng bào bão lụt ở các tỉnh miền Trung, sáng nay (5/10), Hoa hậu Thế giới người Việt Nam năm 2008 Ngô Lan Phương cùng Công ty sữa Vinamilk, Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ Huy Long đã đi thăm và tặng quà cho những người dân Quảng Bình chịu thiệt hại nặng nề do bão số 9.