Thông cáo báo chí phim Việt Chiều ngang qua phố cũ

Đăng bởi VTV 0 Bình luận

1 Tháng 12 2016

Bộ phim truyền hình mới "Chiều ngang qua phố cũ" quy tụ những gương mặt diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ như NSND Anh Tú, NSƯT Minh Trang, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Kim Oanh.

Chiều ngang qua phố cũ là bức tranh tổng thể về một đại gia đình họ Trần, gốc Hà Nội. Riêng cái tên cha mẹ đặt cho 4 anh em ruột đã thể hiện phần cốt cách văn hóa của một gia đình Hà Nội nhiều đời: Hà, Thành, Thanh, Lịch. Cuộc sống của bốn gia đình với những nàng dâu, chàng rể đang êm đềm thì biến cố xảy đến.

Thông cáo báo chí phim Việt Chiều ngang qua phố cũ - Ảnh 1.

Xung quanh câu chuyện nên hay không giữ lại ngôi nhà gắn liền với ký ức đẹp đẽ, chuyện phim cũng tái hiện nếp nghĩ, sinh hoạt, thói quen ứng xử đặc trưng của người Hà Nội, trong đó có những điều tốt đẹp nhưng cũng có những cái đã cũ kỹ, cần được cởi bỏ.

Chiều ngang qua phố cũ (26 tập) sẽ lên sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ ngày 2/12/2016 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn với khán giả truyền hình.

(Thông cáo báo chí phim Chiều ngang qua phố cũ tải tại đây)


Bạn có thắc mắc cần VTV giải đáp, bạn có thông tin cần cung cấp, hoặc chỉ đơn giản là bạn có băn khoăn muốn chia sẻ với chúng tôi, xin sử dụng form dưới đây và gửi nội dung cho Tòa soạn.