Đăk Lăk: Khai mạc hội chợ - triển lãm chuyên ngành cà phê 2017

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 09/03/2017 16:06 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (9/3), Ban Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 đã khai mạc hội chợ - triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2017.

Đây là lần thứ 6 tỉnh Đăk Lăk tổ chức Lễ hội cà phê và liên hoan cồng chiêng Tây Nguyên. Đây cũng là lần thứ 6 địa phương này tổ chức hội chợ và triển lãm chuyên ngành cà phê. Năm nay, chủ đề của hội chợ - triển lãm là: "Cà phê sạch và sức khỏe cộng đồng".

Quy mô hội chợ - triển lãm cấp quốc gia lần này quy tụ hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 700 gian hàng, trong đó có 300 gian hàng chuyên ngành cà phê và các sản phẩm liên quan đến cà phê. Ngoài mục đích trưng bày, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhiều chương trình như cam kết minh bạch trong sản phẩm cà phê và hàng hóa; trao thưởng cho Cà phê sạch và sức khỏe cộng đồng; hội thi pha chế cà phê cũng được tổ chức trong hội chợ lần này.

Với chủ đề của hội chợ và triển lãm là "Cà phê sạch và sức khỏe cộng đồng" đã nói lên được không chỉ có người tiêu dùng, mà cả ngay doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm, nhất là cà phê sạch. Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê là không gian mở nên thu hút rất đông bà con nông dân các tỉnh Tây Nguyên và du khách tham gia sự kiện này. 

Hội chợ - triển lãm kéo dài từ nay đến hết ngày 13/3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI