VTV.vn - Iran kỳ vọng đạt được một thỏa thuận hạt nhân hòa bình với Mỹ để giải quyết tranh chấp kéo dài hàng thập kỷ, nhưng sẽ không làm tổn hại đến an ninh quốc gia.
VTV.vn - Tổ chức Năng lượng Nguyên tử Iran mới đây cho biết, 1.044 máy ly tâm đang được triển khai trong các hoạt động làm giàu urani tại nhà máy Fordow.
VTV.vn - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đăng tải một đoạn tweet khẳng định, Washington sẽ không dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran để đổi lại đàm phán.
VTV.vn - Ngoại trưởng Iran Javad Zarif vừa tuyên bố, Iran không loại trừ khả năng đàm phán với Mỹ, ngay cả sau vụ Mỹ tiến hành không kích sát hại Tướng Tư lệnh Iran Soleimani.
VTV.vn - Iran sẽ không tuân thủ bất kỳ giới hạn nào được đặt ra trong thỏa thuận hạt nhân về số lượng máy ly tâm để làm giàu urani mà họ có thể sử dụng.
VTV.vn - Sáng nay (7/11), Iran đã bắt đầu bơm khí urani vào các máy ly tâm tại cơ sở hạt nhân ngầm Fordow, chính thức nối lại hoạt động làm giàu urani bất chấp những sức ép từ Mỹ.
VTV.vn - Phát biểu tại một cuộc họp báo, Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nêu rõ Iran đã chế tạo ra các máy ly tâm vô cùng tiên tiến và điều này là không phù hợp với thỏa thuận.