VTV.vn - Không cần phải đi Đà Lạt hay lên Ba Vì, ngay tại Hà Nội, những vạt hoa dã quỳ đang đua nhau khoe sắc vàng rực rỡ, trở thành bối cảnh lý tưởng cho những ngày chớm đông.
VTV.vn - Biennale nhiếp ảnh quốc tế Photo Hanoi’25 được ví như “bữa tiệc thị giác” đa sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội, quy tụ 170 nghệ sĩ từ nhiều quốc gia.
VTV.vn - Trước thềm đại lễ 30/4, Quảng trường Ba Đình rợp bóng người dân, du khách trong sắc áo dài trắng và cờ đỏ sao vàng, tạo nên không khí thiêng liêng, tự hào dân tộc.
VTV.vn - Tháng Tư về, sắc đỏ phủ khắp phố phường Quảng Bình – không chỉ là màu cờ, mà là niềm tự hào của một dân tộc viết nên trang sử thống nhất vẹn toàn.
VTV.vn - H'Hen Niê hạnh phúc chia sẻ cô đang bước vào cuộc sống hôn nhân "màu hồng" và muốn giữ những khoảnh khắc đẹp ấy riêng cho mình, như một kỷ niệm ngọt ngào.
VTV.vn - Cứ đến khoảng tháng 3, hoa lê ở xã Hồng Thái (huyện Na Hang, Tuyên Quang) nở rộ, phủ sắc trắng tinh khôi giữa núi rừng, thu hút du khách đến chiêm ngưỡng và check-in.
VTV.vn - Giải thưởng Nhiếp ảnh dưới nước 2025 (Underwater Photographer of the Year) công bố 130 hình ảnh cho thấy sự đa dạng, thách thức và vẻ đẹp của cuộc sống dưới đáy biển.